Thẩm mỹ Răng sứ tháng 3 – Đầu năm rực rỡ, bao la quà tặng

Tiễn tháng Giêng ăn chơi qua đi và đón chào Ngày quốc tế Phụ nữ cận kề, Nha Khoa Smile One bùng nổ rất nhiều chương trình Khuyến mãi đặc biệt như một lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã ủng hộ Phòng khám trong suốt thời gian qua. Đến với Smile One trong thời gian này, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nha khoa hàng đầu với ưu đãi lên tới 40% cùng hàng loạt quà tặng bất ngờ, có giá trị lớn.

Với tiêu chí đem lại vẻ đẹp răng lợi đích thực cho khách hàng đi cùng với chất lượng dịch vụ có tâm, có tầm và giá cả hợp lí, Nha Khoa Smile One đang triển khai chương trình khuyến mãi cuối năm bao gồm:

1. Dịch vụ dán sứ thẩm mỹ- răng xinh rinh ngay quà độc

2. Dịch vụ bọc sứ – chiếc áo mới tinh khôi cho khởi đầu mới

Khách hàng lựa chọn dịch vụ bọc sứ cũng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến hàng triệu đồng với các dòng sứ từ trung đến cao cấp bao gồm:

1. Katana full sứ

2. Cercon thường

– Cercon HT

3. Diocemic

4. Ceramil

Đây đều là những dòng sứ ngoại nhập chất lượng cao đảm bảo thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong sử dụng. Smile One luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm răng sứ thẩm mỹ tốt nhất tại Hà Nội.

3. Một số khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ răng sứ thẩm mỹ Smile One

Thu Phương

Hình ảnh trước và sau khi dán sứ Veneer tại Nha khoa Smile One 

Hồng Loan

Hình ảnh trước và sau khi dán sứ Veneer Variolink ES tại Nha khoa Smile One

Thu Hương

Hình ảnh trước và sau khi dán sứ Veneer Variolink ES

Với dịch vụ và chất lượng hàng đầu tại Nha Khoa Smile One, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với diện mạo mới trắng sáng của răng miệng.

Nhanh tay liên hệ với Nha Khoa Smile One theo số điện thoại dưới đây để đặt lịch khám và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 1900 0067 / 0913 186 098

 

 

Còn vô vàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn tại Nha Khoa Smile One!

Nha khoa Smile One – Top phòng khám nha khoa tốt nhất tại Hà Nội

Được đánh giá là địa chỉ tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ thẩm mỹ nha khoa từ các nước Châu Âu, Nha khoa Smile One tự hào được bình chọn là một trong năm phòng khám hàng đầu Hà Nội. Với tôn chỉ “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ”, Nha khoa Smile One cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chăm sóc răng miệng. Thương hiệu “Nha khoa không đau” độc đáo của Smile One đang có sức lan tỏa rất lớn, gặt hái được nhiều giải thưởng và không lâu nữa sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam.