Răng sứ Cercon tiêu chuẩn Quốc tế tại Nha khoa Smile One

Sứ Cercon được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức từ tập đoàn hàng đầu Densply: Cercon Brain Expert. Đây là hệ thống phục hình răng sứ đáp ứng mọi yêu cầu lâm sàng bao gồm tính thẩm mỹ, độ tương thích sinh học cao, bền bỉ theo thời gian.

 

Hợp kim sườn răng sứ Cercon được sử dụng là loại vật liệu cao cấp Zirconium Oxide có đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học cao thường được dùng để chế tạo vỏ phi thuyền hoặc khớp hông nhân tạo. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…)

Vì sao nên chọn sứ Cercon?

  • Tính tương hợp cao với mô mềm trong miệng, không gây các phản ứng, dị ứng. Đề kháng cao với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng giúp răng luôn sạch bóng. Không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh tốt trong môi trường miệng.
  • Có đặc tính quang học như răng tự nhiên ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau nên tạo độ thẩm mỹ hoàn hảo.
  • Công nghệ sản xuất cho phép các phục hình mão răng đạt độ khít sát cao đến 50 micron và độ cứng cao để có thể chỉ định cho các trường hợp mất răng trước và răng sau dài đến 47mm tương ứng với cầu răng dài từ 6-8 đơn vị.

Smile Dental Lab – sản xuất và cung cấp những sản phẩm răng sứ chất lượng hàng đầu Việt Nam

Smile Dental Lab sở hữu đầy đủ các máy móc và vật liệu tối tân nhất hiện nay để tạo ra các răng sứ Cercon với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội. Đội ngũ kỹ thuật viên được quản lý huấn luyện từ các chuyên viên răng giả nước ngoài, tạo ra các răng giả chất lượng cao, tự nhiên như răng thật.

Với hệ thống lớn và làm việc theo quy trình khoa học, Smile Lab có thể chủ động trong việc kiểm soát chất lượng của răng sứ và đảm bảo về thời gian cho khách hàng, kể cả các trường hợp khẩn cấp. Điều này giúp Nha khoa Smile One đảm bảo được chất lượng răng giả và giảm thiểu giá thành cho quý khách, đáp ứng được thời gian điều trị theo yêu cầu của quý khách mà vẫn đảm bảo được chất lượng điều trị.

Smile Dental Lab là labo đi đầu trong việc áp dụng việc vi tính hóa công việc của labo cùng với các thiết bị hỗ trợ giúp cho việc chuyển tải thông tin từ nha sĩ đến kỹ thuật viên làm răng dễ dàng hơn, sản phẩm làm ra được chính xác hơn, thẩm mỹ cao hơn.


Cercon Brain Xpert là trung tâm của toàn bộ hệ thống bao gồm may scan laser va bộ phận phay. Các dữ liệu số từ máy scan laser tích hợp sẵn hoặc từ hệ thống CAD Cercon Art/ Eye được chuyển đổi thành quá trình tiện và cắt chỉ trong vòng vài phút. Bụi được tạo ra trong quá trình cắt được hút sạch bằng máy máy hút bụi Cercon Clean.

Các thuộc tính khác của sứ CERCON như đề kháng với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng, giúp răng sạch bóng, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh giúp cho phục hình với CERCON tương hợp tốt hơn nữa với môi trường miệng.

Không chỉ có đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học, yếu tố thẩm mỹ và khả năng duy trì chức năng ăn nhai được xem là yếu tố quyết định khi lựa chọn phục hình với sứ CERCON.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sứ Cercon tại Nha khoa Smile One dành cho ca điều trị răng sứ thẩm mỹ của mình. Đây là lựa chọn chất lượng lại rất phù hợp với kinh tế của đa số khách hàng khi đến với Smile One. Hy vọng Phòng khám sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa để mang tới cho khách hàng thêm nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn, bền vững và tiết kiệm nhất.