Niềng răng mắc cài mặt ngoài cho trẻ chỉ từ 13 triệu đồng – phương pháp truyền thống mang đến sự tin tưởng

Hòa chung không khí chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Nha Khoa Smile One trân trọng giới thiệu tới khách hàng chương trình Niềng răng mắc cài với giá ưu đãi cực lớn. Với giá thấp nhất chỉ từ 13 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể “hô biến” hàm răng thẳng đều xinh xắn và thậm chí thay đổi cấu trúc khuôn mặt trở nên V-line mà không cần can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha truyền thống rất phù hợp với người đang trong độ tuổi vàng phát triển răng miệng (12-22 tuổi). Đặc biệt là các khách hàng nhí. Phương pháp này sẽ cố định hàm răng bằng các mắc cài và dây cung sắt giúp định hình bộ hàm theo đúng sắp xếp chuẩn. Hàm răng sẽ được cố định chắc chắn và phát triển theo khung có sẵn.

Ưu điểm lớn nhất của chỉnh nha mắc cài so với các phương pháp chỉnh nha khác chính là giá thành rẻ đi cùng hiệu quả cao. Và đặc biệt sẽ còn rẻ hơn nữa khi bạn trải nghiệm chương trình khuyến mãi chỉnh nha tại Nha Khoa Smile One trong tháng 3 này.

Các trường hợp chỉnh nha được hưởng khuyến mãi:

  • Chỉnh nha mắc cài cho trẻ em dưới 13 tuổi.
  • Chỉnh nha mắc cài mặt ngoài sai khớp cắn (áp dụng cho khách hàng trả trước và sử dụng mắc cài thẩm mỹ Hàn Quốc).
  • Các loại chỉnh nha mắc cài khác giảm giá 10%: tặng thêm gói tẩy trắng răng trị giá 5 triệu đồng cho các khách hàng làm chỉnh nha mắc cài khác.

* Khuyến mãi chỉ sử dụng 1 lần và áp dụng với khách hàng mới

* Chương trình áp dụng với 20 khách hàng đầu tiên sớm nhất trong tháng 3.

Hiện nay, chương trình đã và đang tiếp nhận lịch đặt khám chỉnh nha của rất nhiều khách hàng mỗi tuần với phản hồi vô cùng tích cực. Hãy trở thành khách hàng may mắn tiếp theo của Smile One ngay hôm nay. Liên hệ hotline: 0913.168.098  để đăng ký và đặt lịch khám miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Nha khoa Smile One – Dịch vụ tận tâm, yên tâm về giá!

Là một trong năm nha khoa uy tín hàng đầu Hà Nội, Nha khoa Smile One không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Với dịch vụ niềng răng mắc cài, Nha khoa Smile One đã thực hiện thành công hàng trăm ca sai lệch khớp cắn từ đơn giản tới phức tạp. Đặc biệt, với công nghệ niềng răng mắc cài Smartforce 7K Speed mới nhất 2018, người dùng còn được trải nghiệm:

  • Cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình điều trị.
  • Thời gian niềng răng rút ngắn hơn 1 – 2 tháng so với thông thường.
  • Thiết kế thông minh, bo vát tròn, góc mềm mại không gây tổn thương, trầy xước lợi và mô mềm.
  • Chất liệu khí cụ nhập khẩu từ các tập đoàn nha khoa chính hãng như Ormco, đảm bảo không kích ứng cho khoang miệng.
  • Dễ dàng vệ sinh, hạn chế mắc thức ăn.
  • Cho kết quả chỉnh nha tối ưu nhất.

Còn vô vàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn tại Nha Khoa Smile One!