Niềng răng bằng khay trong suốt

1. Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Invisalign là phương pháp niềng răng thế hệ mới sử dụng một loạt các khay trong suốt do máy tính thiết kế có thể tháo ra được để chỉnh răng mà không cần đến dây và mắc cài kim loại. Mỗi khay mang trong khoảng 2 tuần, răng của bạn sẽ được di chuyển từng milimét từ tuần này sang tuần kia cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn.

Ưu nhược điểm của niềng răng không mắc cài Invisalign

– Ưu điểm:

 • “Tàng hình” dễ dàng trước người đối diện, giúp bạn hoàn toàn tự tin trong suốt quá trình sử dụng.
 • Tháo lắp dễ dàng khi ăn nhai, vệ sinh hàng ngày.
 • Biết trước kết quả nhờ video Clincheck 3D và phác đồ điều trị từ bác sĩ chuyên môn cao.
 • Rút ngắn tối đa thời gian điều trị, chỉ còn từ 6 – 12 tháng.
 • Có thể tự thay lắp khay tại nhà theo lộ trình bác sĩ hướng dẫn, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Thông thường, sẽ có khoảng từ 20 -40 khay trong suốt quá trình điều trị.
 • Thoải mái, không vướng víu khi đeo bởi thiết kế trong suốt, ôm sát chân răng một cách mềm mại.

– Nhược điểm:

 • Chi phí thực hiện cao, đòi hỏi bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

2. Quy trình niềng răng không mắc cài chuẩn quốc tế

Quy trình niềng răng trong suốt

Quy trình niềng răng không mắc cài tại Nha khoa Smile One

3. Invisalign Smartforce 7K Speed – Công nghệ Hoa Kỳ mới nhất 2018

Với việc sử dụng khay nhựa chính hãng Invisalign chuẩn Hoa Kỳ, quá trình niềng răng của bạn sẽ được diễn ra vô cùng an toàn, thoải mái và đặc biệt, không hề gây đau đớn. Khay nhựa này được thiết kế theo mô phỏng 3D trên máy phân tích CAM/CAD giúp vừa khít với chân răng, khuôn hàm của riêng bạn. Mỗi mẫu khay sẽ có một mã số riêng để phân biệt. Đồng thời, thiết kế trong suốt đó sẽ giúp bạn “tàng hình” không ai nhận ra đang niềng răng.

Khi tiến hành chỉnh nha Invisalign trên 100 người, có tới 95 phản hồi cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng, 5 người cảm thấy hơi bận chân răng trong 1 tuần đầu tiên và không có khách hàng nào cảm thấy đau đớn. Hiện tại, Invisalign Smartforce 7K Speed mới xuất hiện tại Nha khoa Smile One, được chứng nhận chính hãng và cấp tài khoản sử dụng trực tuyến.

4. Bảng giá niềng răng Invisalign mới nhất 2019

Để trả lời cụ thể câu hỏi “Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?”, Nha khoa Smile One cung cấp cho bạn bảng giá chuẩn xác nhất năm 2018.

Dễ thấy, chi phí chỉnh nha Invisalign cao hơn gấp 1.5 – 2 lần so với niềng răng mắc cài. Hiểu được nỗi lo về giá của người dùng, Nha khoa Smile One mở chương trình ưu đãi cực sốc tháng 8:

Chỉ với 30 TRIỆU VNĐ, trải nghiệm trọn gói dịch vụ Chỉnh nha bằng khay trong suốt Invisalign (Giá gốc 65 triệu VNĐ).

Chương trình chỉ áp dụng với người dùng thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

 • Răng thưa nhẹ, khoảng hở dưới 2mm.
 • Độ xoay trục dưới 14 độ.
 • Răng khấp khểnh nhẹ, sai khớp cắn độ 1.
 • Không phải nhổ răng.

Lưu ý: Ưu đãi không áp dụng cộng gộp với các chương trình khuyến mại khác.

Nha khoa Smile One – Nơi bạn gửi chọn niềm tin!

Được đánh giá là địa chỉ tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ thẩm mỹ nha khoa từ các nước Châu Âu, Nha khoa Smile One tự hào được bình chọn là một trong năm phòng khám hàng đầu Việt Nam. Với tôn chỉ “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ”, Nha khoa Smile One cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chăm sóc răng miệng.

Đứng đầu đội ngũ y bác sĩ là Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Dương, chuyên gia Răng hàm mặt có hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề, được ghi nhận năng lực thông qua hàng loạt chứng chỉ trong và ngoài nước như Invisalign, Implant, ADA,…

Không chỉ vậy, phòng khám luôn tạo điều kiện cơ sở vật chất với trang thiết bị nhập 100% từ Châu Âu và các nước có nền y học phát triển bậc nhất thế giới.

Bạn muốn thay đổi ngoại hình? Bạn muốn tự tin tỏa sáng trong cuộc sống, công việc? Đừng ngại ngần! Hãy gọi hay tới hotline: 0913 068 098 ngay hôm nay!