Các phương pháp niềng răng giảm hô tốt nhất hiện nay

Niềng răng giảm hô đang là từ khóa được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bởi để tìm được địa chỉ uy tín chất lượng đi cùng chi phí hợp lý là điều không hề đơn giản. Cùng Smile One tìm hiểu các phương pháp niềng răng giảm hô vừa an toàn, hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí trong bài viết dưới đây nhé!

Các phương pháp niềng răng hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ trong ngành nha khoa, có rất nhiều phương pháp niềng răng hô tiết kiệm chi phí nhưng lại vô cùng hiệu quả như:

Niềng răng mắc cài:

Niềng răng không mắc cài:

Niềng răng là phương pháp được ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm vượt trội, dịch chuyển răng vào vị trí thích hợp trên hàm một cách từ từ. Không tác động đến hình dạng, kích thước hay cấu trúc của răng, đảm bảo răng sau khi chỉnh nha luôn chắc khỏe.

Mỗi phương pháp niềng răng đều có những mức giá khác nhau. Sở dĩ có sự khác biệt về chi phí là do chất lượng, hiệu quả, yếu tố thẩm mỹ, thời gian niềng răng của từng phương pháp là khác nhau. Mỗi phương pháp ở trên sẽ có ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Để lựa chọn được cho mình phương pháp niềng răng giảm hô tối ưu nhất, bạn nên tìm hiểu kĩ càng và nhờ sự trợ giúp tư vấn từ bác sĩ có kinh nghiệm.

Phương pháp niềng răng giảm hô chi phí tốt nhất chỉ có tại Nha khoa Smile One

Giá niềng răng phụ thuộc vào từng phương pháp và nha khoa thực hiện. Thông thường phương pháp niềng răng giảm hô mắc cài kim loại có giá thấp nhất, và cao nhất là niềng răng trong suốt không mắc cài. Sở dĩ chi phí niềng răng mắc cài kim loại thấp nhất bởi chất liệu của các  mắc cài được làm bằng inox, nguyên liệu, khâu chế tác cũng không phức tạp như niềng răng mắc cài trong suốt. Niềng răng mắc cài kim loại cũng còn tồn tại hạn chế về mặt thẩm mỹ tuy nhiên mức độ hiệu quả được giới Bác sĩ Nha khoa đánh giá là cao nhất. Niềng răng không mắc cài tuy có chi phí cao nhưng là một trong những phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay vì vừa đảm bảo về hiệu quả chỉnh nha vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong quá trình điều trị.

Niềng răng hô mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống, dùng các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây thun, dây cung để chỉnh răng về vị trí thích hợp trên hàm.

Đây là một trong những phương pháp có giá niềng răng rẻ nhất, đồng thời mang đến hiệu quả cao và quá trình điều trị đơn giản. Phương pháp niềng răng này thích hợp với học sinh, sinh viên và những người muốn niềng răng với phương pháp hiệu quả an toàn và tiết kiệm chi phí. Niềng răng kim loại có giá khoảng 25 – 33 triệu và thời gian điều trị từ 1,5 – 2 năm (tùy vào tình trạng răng mỗi người)

Bên cạnh những ưu điểm của mắc cài kim loại như hiệu quả nhanh, an toàn, chi phí niềng răng thấp thì niềng răng kim loại có một số nhược điểm như: gây khó chịu cho nướu và má thời gian đầu, ngoài ra phương pháp này còn thiếu tính thẩm mỹ, khiến cho người chỉnh răng có chút e ngại khi giao tiếp.

Ai cũng mong muốn được sở hữu hàm răng đẹp và đều đặn nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Nếu bạn đang gặp tình trạng răng hàm răng hô, móm, lệch lạc thì hãy đến nha khoa Smile One để các bác sĩ giúp bạn đưa ra phương pháp điều trị để có được hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin.