Với mạng lưới đối tác bảo hiểm rộng rãi, Nha khoa Smile One giúp khách hàng có thể sử dụng thuận tiện tối đa các gói bảo hiểm y tế, bảo hiểm nha khoa tốt nhất hiện nay. Một số đối tác tiêu biểu có thể kể đến như: Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh, công ty bảo hiểm INSMART, Công ty Bảo hiểm Tổng hợp GROUPAMA, Công ty Cổ phần Bảo Hiểm An Khang – BAKCO.

Các công ty nói trên đều là đơn vị bảo hiểm top 10 uy tín và chất lượng Việt Nam với quy trình chuyên nghiệp, tiện lợi, nhanh chóng cũng như thái độ phục vụ tận tình, đảm bảo lợi ích cao nhất cho người dùng. Trong số đó, có thể kể đến Bảo Minh là một trong những đơn vị tiên phong trong hình thành và phát triển gói bảo hiểm y tế, bao gồm cả gói Nha khoa chăm sóc răng miệng. Các loại thẻ của Bảo Minh tiêu biểu như: Bảo Minh, AON – Bảo Minh, Bảo Minh Sài Gòn…). Bệnh nhân khi thăm khám và điều trị tại Trung tâm Nha khoa Smile One sẽ được bảo lãnh viện phí với mức tối đa theo quy định, trình tự thực hiện đơn giản – tiết kiệm thời gian, công sức.

Bước 1:

Xuất trình thẻ bảo hiểm y tế, giấy tờ tùy thân có hình ảnh và các giấy tờ khác. Đối với trẻ em dưới 16 tuổi cần xuất trình giấy khai sinh tại bộ phận Lễ tân để được hướng dẫn, làm thủ tục nhanh nhất.

Bước 2:

Bệnh nhân được thăm khám, chẩn đoán bằng trang thiết bị nha khoa chuẩn quốc tế. Đồng thời, bác sĩ sẽ thông báo kết quả, tình trạng răng miệng cũng như phương hướng điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Bước 3:

Dựa trên hồ sơ điều trị, bệnh nhân sẽ điền đầy đủ thông tin vào giấy “Đề nghị được bảo lãnh viện phí”. Ký và ghi rõ họ tên vào bảng khai thông tin. (Sử dụng Mẫu của Trung tâm Nha khoa Smile One cung cấp).

Bước 4:

Nha khoa Smile One sẽ tiến hành xác thực thông tin bệnh nhân, thẻ bảo hiểm và yêu cầu bổ sung để hoàn thiện các thông tin còn thiếu.

Bước 5:

Sau khi hoàn thành thông tin, Nha khoa Smile One sẽ chuyển yêu cầu lãnh viện phí của bệnh nhân tới hãng Bảo Hiểm (Thời gian thẩm định và phản hồi tối đa trong 30 phút).

Lưu ý: Nha khoa Smile One có thể tiến hành thăm khám, điều trị trước cho bệnh nhân trong quá trình chờ thẩm định và phản hồi của bên Bảo Hiểm. Kết thúc điều trị, nếu vẫn chưa có phản hồi kết quả, bệnh nhân sẽ được yêu cầu tạm ứng khoản chi phí điều trị và sẽ được hoàn lại khi được Bảo hiểm thẩm định và chi trả chi phí.Hạn mục điều trị Nha khoa có thể được Bảo hiểm Nha khoa chi trả bao gồm các dịch vụ: Cạo vôi răng, trám răng, chữa tủy răng, nhổ răng, tiểu phẫu răng.

Bước 6:

6.1. Đối với các trường hợp thuộc phạm vi Bảo hiểm nha khoa: Bệnh nhân sẽ được thông báo chi tiết nội dung Bảo hiểm phản hồi. Sau đó, xuất hóa đơn để bệnh nhân đối chiếu và ký xác nhận.

6.2. Đối với trường hợp không thuộc phạm vi bảo lãnh Bảo hiểm Nha khoa: Bệnh nhân sẽ được thông báo chi tiết nội dung Bảo hiểm phản hồi bao gồm: lý do không bảo lãnh, quyền lợi được hưởng. Bệnh nhân sẽ tiến hành thanh toán các chi phí điều trị.

Để được hưởng quyền lợi tối đa từ Bảo hiểm Nha khoa, tới ngay Nha khoa Smile One hoặc liên hệ theo số điện thoại 0913.168.098 nay hôm nay để được tư vấn chính xác nhất.